INOX CUỘN CÁN NGUỘI

MÁC THÉP
: AISI, SUS 301/ 304/ 304L/ 304H/ 309/ 316/ 316L/ 310S/ 321...
TIÊU CHUẨN
: MỸ - ASTM A240 / NHẬT - JIS G4305 …
ỨNG DỤNG
: TRONG LĨNH VỰC HÓA CHẤT, DẦU KHÍ, PHÂN BÓN, CƠ KHÍ CHẾ TẠO …
XUẤT XỨ
: MỸ, THỤY ĐIỂN, PHẦN LAN, TÂY BAN NHA (EU), NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, TRUNG QUỐC …
ĐỘ DÀY
: TỪ 0.01mm - 6.0mm
QUY CÁCH
: Khổ Rộng: 1000mm, 1219mm, 1500mm, 1524mm, 2000mm
CHIỀU DÀI
: Cuộn
ĐỘ BÓNG BỀ MẶT
:BA/ BB/ 2B / 2D / Hairline …

Inox Cuộn Cán nguội khá giống với inox Tấm nhưng được cuộn lại. Nhờ vào việc cuộn tròn chúng đã giảm được diện tích, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho việc vận chuyển đi lại. Dựa vào thành phần cấu thành inox mà chúng được chia thành nhiều loại khác nhau.

Trong công nghiệp: Nó có độ bền cao và độ mềm dẻo tốt. Nên inox sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, chế tạo tàu biển,…vì chúng hoạt động trong môi trường đòi hỏi nhiệt độ cao, chất độc nên cần những chất liệu có khả năng chống ăn mòn.

Trong dân dụng: Chúng được sử dụng nhiều để làm đồ gia dụng như nồi, xoong, chảo, các phụ kiện nhà bếp như dao, kéo, bát, đũa,…

Trong xây dựng và kiến trúc: Nó được dùng trong lớp vỏ bên ngoài các tòa nhà, các công trình kiến trúc. Đòi hỏi chất lượng cao, sự bền vững trong nội thất như lan can, cầu thang, tủ, bàn ghế,… Inox đang trở thành xu hướng trong ngành kiến trúc, xây dựng vì nó tạo ra giá trị bền vững, mang tính thẩm mỹ.

Trong y tế: Việc sử dụng inox thực sự là rất lý tưởng trong ngành y tế. Vì nó vệ sinh, khử trùng dễ dàng, chống ăn mòn, gỉ sét. Giúp ích cho việc làm dụng cụ phẫu thuật, nha khoa, giường y tế, tủ, bàn ăn,.. và một số máy móc trong ngành này.

Bình luận (0)

Đánh giá